Eco-Green City mở bán thu hút sự tham gia của hơn 200 người

Eco Green City là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp do Công ty TNHH Bất Động Sản và Xây Dựng Việt Hưng làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển.

>> Xem thêm: Dự án chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao Hà Đông

eco-green-city-112

Cảnh quan bên ngoài của dự án

Với vị trí đắc địa cùng các tiện ích cao cấp, hiện đại và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên ngay từ khi ra mắt, Eco-Green City đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Thế nên chỉ sau hơn 2h mở bán đã có gần 30 giao dịch được thực hiện thành công tại dự án.

Đặc biệt, 60 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công từ ngày 17/2/2016 sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất chỉ 0% cho đến khi bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra, các khách hàng này còn được tặng ngay 3 chỉ vàng 9999. 

eco-green-city-113

Rất đông khách hàng tham dự lễ mở bán dự án

Nằm trên trục đường vành đai 3 thuộc khu vực phía Tây Nam thủ đô nên việc di chuyển từ Eco-Green City đi các dịch vụ, cơ sở hạ tầng trong nội thành cũng như di chuyển ra ngoại thành trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Đây cũng là một trong những khu vực phát triển trọng điểm của thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như: Trường học, bệnh viện, công viên và siêu thị… 

eco-green-city-114

Eco-Green City được xây dựng trên quỹ đất rộng 20.234m2 bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng, trong đó 3 tầng làm trung tâm thương mại, 3 tầng nổi để xe thông thoáng. Mật độ xây dựng bào khoảng 35% với diện tích cảnh quan nội khu là 13.234m2. Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng và đa dạng về diện tích (từ 55.53 – 106,21m2). 

Theo Vnexpress