Tổng quan dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Eco Lake View tổng quan dự án

Dự án được tọa lạc tại số 32 đường Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. dự án có tầm view vô cùng đẹp và thoáng đãng, nằm ngay cạnh hồ điều hòa Linh Đàm.

 Các thông tin cơ bản của dự án: 

Dự án có tên gọi: Nhà ở cao tầng kết hợp với các dịch vụ thương mại Eco Lake View

Tên thương mại của dự án: Chung cư Eco Lake View

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần Vinafor

Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội

Dự án có diện tích 38.609m2

Tổng diện tích đất xây dựng 6.320m2 trong đó được phân bổ như sau:

– Bãi đỗ xe cao tầng được xây dựng với diện tích 2.220m2

– Diện tích đất xây dựng hỗn hợp 131.200m2

Sàn dự án xây dựng với tổng diện tích 151.180m2 phân bổ:

– Diện tích sàn đỗ xe cao tầng 19.980m2

– Diện tích sàn công trình hỗn hợp rộng 131.200m2

Công trình nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ cao 32 tầng, công trình nhà để xe cao 9 tầng.

Với quy mô dự án thì có sức chứa khoảng 1.900 cư dân

Vị trí của dự án chung cư eco lake view

Dự án chung cư Eco Lake View với nhiều loại diện tích phù hợp với nhu cầu sống là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống, môi trường trường sống, làm việc và học tập tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai và được đưa ra thị trường với hơn 1000 căn hộ cao cấp. Cư dân làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai cũng như các khu vực trung tâm của thành phố thì Eco Lake View sẽ là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng hơn thế nữa mức giá mua căn hộ chung cư tại đây cũng vô cùng hợp lý nên được xem là nơi đáng sống nhất. Dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm nay và nó như thổi thêm một luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại khu vực này.Dự án căn hộ chung cư cao cấp với tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê và các dịch vụ thương mại cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai chính vì thế mà từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng qua con đường Giải Phóng để để với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận khác. Hơn thế nữa bạn còn được hưởng bầu không khí trong lành cũng như vô cùng mát mẻ khi trở về nhà khi dự án nằm ngay gần kề với hồ điều hòa Linh Đàm. Với thiết kế công trình hiện đại dự án lần này của công ty Vinafor sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo nhất, với thiết kế đa dạng, diện tích phù hợp cũng như đầy đủ nội thất sẽ khiến cho ai ai đến với dự án cũng phải tâm đắc với quyết định của mình.

Bài viết dự án được cung cấp từ nguồn: chungcuecolakeview.net mọi thông tin cập nhật về sản phẩm vui lòng truy cập http://www.chungcuecolakeview.net/