0932.390.268

Banner

Banner

Bài trí phòng bếp để thêm phần tài lộc cho gia chủ

Phòng bếp theo quan niệm phong thủy từ cha ông ta truyền lại là đại diện cho tài vận, hạnh phúc, sức khỏe. Nên có những nguyên tắc bài trí sắp xếp giúp gia chủ kích hoạt tài lộc…thông qua việc bài trí phòng bếp.

Bài trí phòng bếp với hướng cửa hợp lý

Hướng cửa phòng bếp khá quan trọng, vì đó là điểm đón không khí tốt lành. Giúp gia chủ mạnh khỏe, dồi dào sức khỏe, tài lộc… Do đó, cửa bếp cần quay về hướng tốt, nơi sạch sẽ, tránh những nơi ô uế. Cửa chính của phòng bếp không nên thông với cửa sổ, hoặc có nhiều hơn 1 cửa sổ, vì quan niệm phong thủy như thế sẽ làm thoát khí, khiến vượng khí theo đó mà bay đi, gia chủ bị thoát tài, tài lộc có nhưng không bền, tiền làm ra không giữ được.

Những điểm khi bài trí phòng bếp cần chú ý

Cửa phòng bếp kiêng không được hướng ra phòng khách, bởi phòng khách là trung tâm của nhà, cần tĩnh lặng, sạch sẽ và yên ổn, không được ám mùi đồ ăn vì khách thì khó chịu, người nhà hay chóng mặt, đau đầu.Nhà nào bị như thế thì cần chỉnh sửa bằng cách xếp đặt lại đồ đạc, dọn dẹp sạch sẽ….
Cửa phòng bếp không nhìn đối diện với cửa phòng ngủ, người trong phòng ngủ dễ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa và những người trong phòng ngủ đó sẽ nóng tính. Nếu cửa phòng ngủ của vợ chồng nhìn đối diện vào bếp hoặc cửa phòng bếp sẽ mâu thuẫn mất đi hòa khí.

Bài trí phòng bếp phải thoáng, sạch, không bị hấp hơi nước

Về khoa học, những thức ăn và dầu mỡ sót lại sẽ tạo thành vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc… khiến người ăn uống, sinh hoạt ở đó bị ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đường hô hấp. Một phòng bếp kín mít sẽ lưu cữu đủ thứ mùi đồ ăn, dầu mỡ… kèm theo sự u ám nặng nề, không hề tốt cho sức khỏe của mọi người trong nhà. Khi bài trí phòng bếp, nếu thấy bí bức chủ nhà phải lắp máy hút khói, hút mùi, làm quạt thông gió để làm thoáng căn hộ chung cư.

Tuy nhiên, ánh sáng của Mặt trời không được chiếu rọi thẳng vào khu bếp nấu. Tránh làm phòng bếp đón nắng Tây nhiều. Bếp luôn phải sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng để không bị hấp hơi nước. Cần lau dọn nhà bếp thường xuyên, không để thức ăn, dầu mỡ đọng lại khiến gian bếp bẩn, ảm đạm.

Tham khảo căn hộ “Không gian sáng tạo” để tư tay thiết kế không gian nhà bếp cho gia đình.

Bài viết liên quan

s10-1509880786795

BAN CÔNG CHUNG CƯ NHỎ MÀ CÓ VÕ

Hiện nay, nhu cầu mua và thiết kế chung cư trở thành một xu thế gần như không thể thiếu

Đầu tư khôn ngoan trong bối cảnh Covid-19

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 bùng phát với tốc độ lây lan rất nhanh, diễn biến

Bất động sản, kênh giữ tiền hiệu quả mùa dịch?

Bất động sản trở thành kênh giữ tiền hiệu quả là do sự thu hút nhà đầu tư đến từ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Nguyễn Văn Ba

Cám ơn Nhà Giá Gốc đã giúp mình tìm được căn nhà ưng ý. Mình rất thích thái độ làm việc chuyện nghiệp và sự nhiệt tình của bạn. Chúc bạn thành công hơn nữa

Mobile: 092.139.8998

Email: ba.lima@gmail.com

Hoàng Oanh

“Cám ơn công ty vì sự nhiệt tình và trách nhiệm trong quá trình làm việc với tôi. Chúc bạn luôn nhiệt thành hơn trong công việc và luôn gặp may, buôn bán thuận lợi nhé!”

Mobile: 0966126299

Email: hoangoanhda@gmail.com

Hồ Ngọc Hiếu

Tôi chỉ biết cảm ơn công ty, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các bạn đã giúp tôi tìm được chỗ ở ưng ý. chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa!

Mobile: 0932.390.268

Email: Hieuhn.land@gmail.com

Trần Thu Thủy

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn là điều đáng trân trọng, có gắng phát huy và giúp đỡ nhiều khách hàng như tôi nữa nhé! cảm ơn công ty

Mobile: 0395.976.584

Email: tranthuy10061996@gmail.com

LINH TRANG

Không phải công ty nào cũng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp như vây.Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi nếu họ có nhu cầu!

Mobile: 0978.176.599

Email: linhtrang.lima@gmail.com